GIỚI THIỆU

Ngày đăng : 10:16:15 02-07-2020
Thông điệp của mầm non NGÔI SAO XANH SCHOOL

Kính gửi các bậc phụ huynh !

 

Hành trình làm cha mẹ luôn là trải nghiệm thật tuyệt vời với vô vàn niềm vui và những điều thú vị. Học viện Mầm non NGÔI SAO XANH SCHOOL tự hào là người bạn đồng hành tin cậy của các gia đình trên con đường đưa bé đến với thế giới xung quanh.

Chúng tôi thấu hiểu rằng việc học hỏi trong những năm đầu đời ảnh hưởng rất nhiều đến những cơ hội sau này của các em. Trạng thái vui khoẻ và cảm giác liên kết mạnh mẽ, tinh thần lạc quan và gắn kết cho phép trẻ phát triển một thái độ học hỏi tích cực. Với quan điểm “mỗi đứa trẻ – một cách học”, đội ngũ NGÔI SAO XANH SHOOL luôn tin rằng dù môi trường và khả năng có khác nhau nhưng với phương pháp phù hợp mọi đứa trẻ đều có thể phát huy tối đa năng lực của mình. Bằng việc phát triển kiến thức và kỹ năng chuyên môn, làm việc trên tinh thần hợp tác với các em, với gia đình và cộng đồng, chúng tôi không ngừng nỗ lực tìm kiếm các phương thức hiệu quả nhằm đảm bảo mọi đứa trẻ đều có cơ hội đạt được mục tiêu học tập.

“Một nhân cách tốt sẽ nảy nở trong một môi trường thân thiện”, với niềm tin ấy, đội ngũ NGÔI SAO XANH SHOOL đang ngày ngày tạo dựng một môi trường thân thiện, một không gian học tập thoải mái, một khung cảnh vui chơi an toàn để kết nối hài hòa các lĩnh vực phát triển về mọi mặt giúp hình thành cho trẻ một nhân cách tốt.

Hội đồng trường thân ái gửi đến quý phụ huynh, các bạn nhỏ lời chúc tốt đẹp về sức khỏe và tinh thần. Khoảng thời gian tươi vui và hạnh phúc ở NGÔI SAO XANH SHOOL sẽ là điểm khởi đầu để các con trở thành học viên thành đạt, cá nhân tự tin và sáng tạo, công dân năng động và am hiểu.

Chào đón các Quý vị phụ huynh đến thăm quan trường hoặc liên lạc qua điện thoại để có thêm thông tin chi tiết!

Trân trọng,

Hội đồng trường NGÔI SAO XANH SHOOL.

Tags: